CHÀ BÔNG PHONG NGUYÊN

CHÀ BÔNG PHONG NGUYÊN

CHÀ BÔNG PHONG NGUYÊN

Giới thiệu

Chà Bông Phong Nguyên xin kính chào quý khách hàng.

Với thị hiếu người tiêu dùng thì việc lựa chọn hay tìm nhà cung cấp để đặt mua khô gà cay hoặc chà bông uy tín nhất là câu hỏi mà  rất nhiều người tiêu dùng đang quan tâm hiện nay.

Khô gà cay Phong Nguyên tự hào là nhà cung cấp sản phẩm khô gà cay số 1 trên thị trường TP. Hồ Chí Minh nói riêng trong và ngoài nước nói chung, không những về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp chứng nhận mà sản phẩm còn được làm thủ công, không dùng chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các sản phẩm chính tại Chà Bông Phong Nguyên mang lại

  • Khô Gà Cay (có lá chanh & không có lá chanh)
  • Chà Bông Gà
  • Chà Bông Không Đường
  • Chà Bông Xù
  • Chà Bông Mắm

Phong Nguyên chuyên cung cấp sỉ và lẻ với số lượng lớn cho các Shop, các chợ,  các cửa hàng, quán ăn… với mức giá bán được xem là có giá thành hợp lí nhất trên thị trường hiện nay với mức giá mềm.

Món khô gà cay Phong Nguyên được biết đến là món ăn được rất nhiều các gia đình lựa chọn sử dụng trong các món ăn hằng ngày.  Đây là món ăn được tuyển chọn từ những phần thịt gà tươi ngon nhất thêm vào đó là vị thơm thanh thanh của lá chanh kết hợp với vị cay cay của ớt đỏ tươi cùng nhiều gia vị khác nhau, sấy ở nhiệt độ thích hợp đầu bếp đã khéo léo “biến tấu” tạo nên một món ăn hấp dẫn. Khô là lá chanh mang vị ngọt của thịt gà được kết tinh trong từng sợi khô thêm vào đó là chút dai dai mùi thơm hấp dẫn từ thịt gà, lá chanh và các hương vị khác, chút gia vị vừa miệng đã trở thành món ăn không ai có thể cưỡng lại được.

Bạn đã sẵn sàng trở thành một khách hàng quen thuộc của Phong Nguyên khi mua Khô gà cay hay chà bông gà làm quà tặng chưa?

Khô gà cay Phong Nguyên là nơi được ưu tiên lựa chọn khi mua khô gà cay xé sợi. Vị khô gà hòa quyện với hương lá chanh thanh mát sẽ khiến bạn ngất ngây, không thể rời bỏ. Còn chần chừ gì nữa hãy đến các cửa hàng và lựa chọn các sản phẩm  của Phong Nguyên bạn nhé.

Liên hệ theo địa chỉ:

CHÀ BÔNG PHONG NGUYÊN

Địa Chỉ: C17/17F Tổ 10, Ấp 3, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: ​083 7777 040 

Emali: tranthihue7040@gmail.com

Website: chabongphongnguyen.com